LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN ĐI XE ĐẠP TỚI TRƯỜNG MỖI NGÀY

LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN ĐI XE ĐẠP TỚI TRƯỜNG MỖI NGÀY

Xe đạp ngày nay đang dần trở thành phương tiện không chỉ mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ, tinh thần mà còn là một kim chỉ nam cho một lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường…

Rèn luyện tính tự lập sớm cho các bạn học sinh

Khi chúng ta tự đạp xe đi học sẽ không cần ba mẹ phải đưa đi đón về mỗi ngày nữa, cha mẹ cũng có thời gian tập trung vào công việc hay nghỉ ngơi nhiều hơn mà bản thân mình cũng thoải mái giờ giấc.

Kết quả hình ảnh cho bike student

Với lứa tuổi học sinh thì việc đi xe đạp vô cùng hữu ích

Ngoài ra, đạp xe đến trường cũng là cách giúp bản thân tự lập và làm chủ khoảng thời gian của chính mình và xoay sở mỗi khi có vấn đề xảy ra. Rất nhiều bạn trưởng thành từ rất sớm, các bạn ấy có thể tự làm chủ cuộc sống của mình, chăm lo cuộc sống bản thân, các cũng nên học hỏi để bằng bạn bằng bè nhé, nó giản bằng việc bắt đầu tự túc đi học!

Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

Những nghiên cứu cho thấy hoạt động vừa phải như đi xe đạp thường xuyên sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch để sống khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, đi xe đạp cũng cũng giúp tăng cường hoạt động chống lại các tế bào khối u, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến u bướu.

Mang lại một làn da khỏe mạnh

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi bắt đầu đi xe đạp là bạn nhận được một nguồn cung cấp oxy tốt hơn đến tất cả cơ quan chính, trong đó có làn da. Các tế bào da của bạn sẽ được hồi sinh và cung cấp cho bạn lượng collagen tăng cường. Điều này có nghĩa bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn chống lại tia cực tím.

Bianchi C Sport 2.5

Chiếc Bianchi C Sport 2.5 này vô cùng phù hợp với việc dùng để đến trường

Giúp hệ hô hấp hoạt động tốt hơn

Một điều chắc chắn là khi đạp xe, lá phối của chúng ta sẽ phải hoạt động ở cường độ cao, đạp xe cần lượng oxy gấp, đạp xe thường xuyên giúp cơ thể tiếp nhận nhiều oxy hơn và giúp các teen có một lá phổi khoẻ mạnh. Theo chuyên gia Jim Horne từ Đại học Loughborough đạp xe giúp các bạn có một giấc ngủ sâu và thư thái hơn.

An toàn nhất trong các loại phương tiện

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cô cậu học trò còn khá nhỏ tuổi đã được sắm riêng cho một chiếc xe đạp điện. Có phải chăng sự tiện lợi, hiện đại quá mức đang làm học sinh “thanh niên sớm”.Thử nghĩ đơn giản, nếu so sánh vận tốc của phương tiện như xe máy hoặc xe ô tô và xe đạp thì có lẽ chúng ta đều biết vận tốc của xe đạp thấp hơn rất nhiều. Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Netherland có đến hơn 90% số người sử dụng xe đạp trong nhiều hoạt động thường ngày như đạp xe đi học, đạp xe đi làm..v..v..

Xe Đạp Peugeot T02-D9 Mixte

Peugeot T02.D9 – Cho Khởi Đầu Mới

Đây cũng được xem là một trong những quốc gia có tỉ lệ tai nạn giao thông thấp nhất. Về mặt lý tính, xe đạp thông thường được cấu tạo từ nhôm hoặc carbon, không chỉ cứng cáp, bền bỉ mà còn rất dễ xử lý tình huống khi tham gia giao thông hơn so với phương tiện khác và về mặt tinh thần, xe đạp góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy những cảm xúc tích cực và nâng cao hành vi trong quá trình tham gia giao thông.

Đi xe đạp đến trường không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường

Hàng ngày, các bạn học sinh đã dành rất nhiều thời gian vào việc ngồi học trên lớp, sau đó là thời gian để xem truyền hình, chơi game, điện thoại,… ít khi vận động, từ đó rất dễ mắc các bệnh như cận thị, căng thẳng đầu óc, cơ thể luôn uể oải và dễ bị nhiễm bệnh khi thời tiết cứ nắng mưa thất thường,…Vì vậy việc luyện tập thể thao bằng cách đạp đến trường để có cơ thể khỏe mạnh là vô cùng cần thiết.

Peugeot LC01-300+ ( Đỏ Cam)

Hãy yêu môi trường và thể hiện bằng việc đi xe đạp bởi nó không thải bất cứ khí thải gì ra môi trường

Bên cạnh đó, việc này cũng là đang góp phần bảo vệ môi trường. Như chúng ta đã biết xe đạp chính là một trong những phương tiện giao thông thân thiện không thải ra khói bụi khi di chuyển mà còn tiết kiệm chi phí tiền xăng của ba mẹ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo hotline 0968006605 để nhận được tư vấn tốt nhất từ Vélochic.

>>>Xem thêm: TỔNG HỢP 5 MẪU XE ĐẠP THỂ THAO DÀNH CHO NỮ THỜI THƯỢNG NHẤT

Tags: , , , , , , , , , , ,